May 23, 2018 Top 3 món quà tặng sinh nhật bạn gái phổ biến nhất hiện nay

Top 3 món quà tặng sinh nhật bạn gái phổ biến nhất hiện nay

Sinh nhật chính là dịp để các chàng trai thể hiện sự quan tâm và yêu thương tới bạn gái. Vì vậy, việc lựa chọn quà sinh nhật bạn gái luôn khiến các chàng trai phải vò đầu suy nghĩ. Làm sao để lựa chọn được một món quà vừa ý nghĩa đồng thời cũng phải hợp với sở thích của nàng. Hãy cùng tham khảo top 3 món quà tặng sinh nhật bạn gái được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay nhé.

Top 3 món quà tặng sinh nhật bạn gái

Túi xách

Với con gái, túi xách như một người bạn thân không thể tách rời. Chiếc túi xách theo chân các cô gái trong mọi lúc, mọi nơi, khi đi làm, đi chơi hay đi mua sắm. Chính vì thế, nếu còn đang phân vân không biết nên lựa chọn quà gì để tặng bạn gái trong ngày sinh nhật, thì hãy nghĩ ngay đến một chiếc túi xách. Khi lựa chọn túi xách để tặng sinh nhật nàng, bạn cũng nên chú ý lựa chọn màu sắc mà nàng yêu thích và tốt nhất là không nên trùng với những chiếc túi mà nàng đã có. Chắc chắn nàng sẽ rất thích khi nhận được món quà này từ bạn. Hiện tại, Shopee cũng đang có chương trình khuyến mãi lên đến 50% cho các mặt hàng túi xách, bạn có thể nhận mã giảm giá 50% cho túi xách tại đây.

Sản phẩm làm đẹp

Top 3 món quà tặng sinh nhật bạn gái phổ biến nhất hiện nay

mỹ phẩm là một trong những món quà hoàn hảo để tặng bạn gái ngày sinh nhật

Là con gái thì chắc chắn cô nàng nào cũng thích trang điểm và làm đẹp. Vì thế, những sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm, kem dưỡng da hay nước hoa chắc chắn cũng sẽ là món quà sinh nhật mà cô nàng nào cũng thích thú. Một số loại mỹ phẩm mà bạn có thể lựa chọn có thể kể đến là: son môi, kẻ mắt, kem nền…. Nếu không có kinh nghiệm lựa chọn mỹ phẩm thì bạn cũng có thể nhờ người bán hàng hoặc bạn thân của nàng tư vấn. Tham khảo ngay những sản phẩm làm đẹp đang được giảm giá tại Tiki tại https://magiamgia24h.net/ma-giam-gia/tiki/.

Trang sức

Nếu nàng và bạn đã quen nhau một khoảng thời gian đủ dài và xác định tiến tới hôn nhân, bạn có thể mua tặng nàng một món đồ trang sức như vòng tay, dây chuyền….trong ngày sinh nhật. Khi đã xác định một mối quan hệ lâu dài, chắc chắn nàng sẽ không cảm thấy ngại khi nhận từ bạn một món quà có giá trị. Tuy nhiên, việc chọn đồ trang sức cho bạn gái đòi hỏi bạn phải có sự tinh tế. Lúc này, hãy nhờ đến sự trợ giúp của người bán hàng hay những cô bạn thân của nàng. Bạn có thể tham khảo những chương trình khuyến mãi dành cho đồ trang sức tại đây https://magiamgia24h.net/ma-giam-gia/adayroi/.

Bên cạnh những món quà tặng bên trên, bạn cũng nên mua thêm một bó hoa tươi với các loại hoa mà nàng yêu thích để tặng kèm trong ngày sinh nhật của nàng. Bạn có thể tham khảo một số thiết kế hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất được thiết kế bởi Flowercorner tại đây.

Bài viết liên quan >> Những loại hoa dại đẹp nhất trong tự nhiên

Tagged on:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *