May 23, 2018 Những loại hoa dại đẹp trong tự nhiên

Những loại hoa dại đẹp trong tự nhiên

Không có vẻ đẹp kiêu sa như hoa hồng, mẫu đơn,c ẩm chướng…, nhưng những loại hoa dại lại được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp giản dị, cũng như ý nghĩa của chúng trong tình yêu. Hãy cùng hoachucmungsinhnhat.com điểm danh một số những loại hoa dại vừa đẹp vừa có nhiều ý nghĩa trong tình yêu và cuộc sống nhé.

Những loại hoa dại đẹp trong tự nhiên

Hoa dã quỳ

Dã quỳ hay còn được gọi là hoa hướng dương dại, là loài hoa dại có màu vàng thường nở hoa vào khoảng tháng 10 đến hết tháng 11 hàng năm. Hoa dã quỳ được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp giản dị cùng ý nghĩa tình yêu sâu sắc. Loại hoa này tượng trưng cho tình yêu chung thủy và sự tin tưởng. Tại Việt Nam, hoa dã quỳ mọc chủ yếu tại Đà Lạt.

Hoa cúc họa mi

Cúc họa mi cũng là một loại hoa dại được rất nhiều người yêu thích. Hoa cúc họa mi thường nở vào thời điểm cuối mùa thu và đầu mùa đông, vì thế đây được xem là loài hoa báo đông. Hoa cúc họa mi có màu trắng tinh khôi, tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết của những cô gái và cũng là biểu tượng cho tình yêu giản dị và trong sáng. Hoa cúc họa mi là loại hoa đặc trưng của miền bắc nói chung và của Hà Nội nói riêng. Đặt ngay 10 mẫu hoa tươi được thiết kế từ hoa cúc họa mi tại https://www.flowercorner.vn/lang-hoa

Hoa dâm bụt

Những loại hoa dại đẹp trong tự nhiên

Những loại hoa dại đẹp trong tự nhiên

Được trồng nhiều làm cảnh trong nhà, nhưng hoa dâm bụt thực chất cũng là một loại hoa dại mọc nhiều ở các vùng nông thôn. Trước kia, loài hoa này được trồng chủ yếu làm hàng rào hay cảnh quan cho ngôi nhà. Hoa dâm bụt có nhiều màu sắc rực rỡ bắt mắt như đỏ, vàng, cam, trắng, hồng….loài hoa này được xem là loài hoa thể hiện sự nữ tính của những cô gái.

Hoa xuyến chi

Hoa xuyến chi thuộc họ nhà cúc, đây là một trong những loại hoa dại phổ biến nhất tại Việt Nam. Hoa xuyến chi cánh trắng nhụy vàng có vẻ đẹp mộc mạc và giản dị tựa như những cô thôn nữ. Loài hoa này nở quanh năm tượng trưng cho sự mạnh mẽ và khát khao.

Hoa thạch thảo

Hoa thạch thảo hay còn gọi là cúc cánh mối cũng là một trong những loại hoa dại đẹp và được nhiều người yêu thích. Hoa thạch thảo màu tím, xanh giờ đây được sử dụng nhiều để làm hoa phụ trong các thiết kế hoa. Hoa thạch thảo là biểu tượng của tình yêu chân thành, giản dị. Xem ngay một số mẫu hoa chúc mừng sinh nhật đẹp được thiết kế với hoa thạch thảo tại https://www.flowercorner.vn/hoa-chuc-mung-sinh-nhat.

Với vẻ đẹp bình dị, mộc mạc và được nhiều người yêu thích, chính vì thế nên ngày nay các loại hoa dại cũng được sử dụng nhiều trong các thiết kế hoa để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt. Bạn có thể tham khảo một số mẫu hoa chúc mừng có sự góp mặt của những loại hoa dại tại đây. Các bạn cũng có thể tìm hiểu về ý nghĩa của các loại hoa trong cuộc sống tại chuyên mục này.

Bài viết liên quan >> Nhận Biết Tính Cách Bản Thân Qua Loài Hoa Yêu Thích (Phần 2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *