March 27, 2017 Nhận biết tính cách bản thân qua loài hoa yêu thích

Nhận biết tính cách bản thân qua loài hoa yêu thích (phần 1)

Bạn có biết, loài hoa mà bạn yêu thích cũng sẽ nói lên phần nào tính cách và con người của bạn? Hãy thử lựa chọn 1 trong số 10 loài hoa dưới đây xem chúng tiết lộ những gì về tính cách cũng như con người của bạn nhé!

Hoa Diên Vĩ

Nhận biết tính cách bản thân qua loài hoa yêu thích

Hoa Diên Vĩ hay còn được gọi với cái tên “Iris”. Trong tiếng Hy Lạp, “Iris” có nghĩa là cầu vồng. Đây là loài hoa tượng trưng cho sự may mắn, sự đam mê cháy bỏng và tinh thần dũng cảm. Nếu yêu thích loài hoa này, bạn là người có sức mạnh về tinh thần và có khả năng thiên bẩm trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn là người có lối sống tự do và ghét mọi quy tắc hay những sự bó buộc.

>> Những thiết kế hoa sinh nhật đẹp nhất được làm từ hoa Diên vĩ

Hoa Hồng

Hoa hồng, nữ hoàng của những loài hoa và là biểu tượng của tình yêu lãng mạn và đầy say đắm. Chính vì thế, những người yêu hoa hồng thường rất lãng mạn và luôn thể hiện tình cảm một cách mãnh liệt, nồng cháy. Bạn sẽ không cảm thấy hứng thú với những mối quan hệ đơn điệu.

Bạn cũng là người có tính cách độc lập và luôn muốn mình tự tay làm mọi việc một cách thật hoàn hảo. Điều này dẫn đến việc bạn có xu hướng chọn lựa những người hoản hảo ở mọi khía cạnh. Nhưng trên đời này không có ai là hoàn hảo cả. Vì thế, bạn cũng nên biết chấp nhận những khuyết điểm của người khác và cả của mình nếu mong muốn có được những mối quan hệ lâu bền.

>> Những lưu ý khi đặt hoa online tại SaigonRoses

Hoa Cúc dại

Hoa cúc dại là biểu tượng của sự lạc quan, luôn hướng về tương lai tốt đẹp phía trước. Những người yêu thích hoa cúc dại luôn thể hiện quan điểm rõ ràng trong cuộc sống cũng như luôn muốn một mối quan hệ rõ ràng, minh bạch. Vì vậy, họ thường được rất nhiều người quý mến và có nhiều bạn bè xung quanh. Những người yêu hoa cúc dại cũng là những người ưa thích sự mạo hiểm và cũng là người đa nhân cách.

Hoa Tulip

Tulip được lựa chọn là quốc hoa của Hà Lan, đây cũng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Nếu trót lỡ mang lòng yêu thích những đóa hoa tulip thì cũng có nghĩa bạn là người yêu thích những chuyến du lịch và khám phá sự mới mẻ trong cuộc sống. Tuy nhiên, ở sâu trong thâm tâm, bạn lại không muốn phải sống xa người thân và bạn bè. Bạn cũng là những người biết quan tâm, chăm sóc những người xung quanh và yêu thích một cuộc sống tự do, thoải mái.

Cũng giống như những người yêu hoa hồng, bạn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo và luôn kỳ vọng những người mà bạn yêu cũng phải hoàn hảo.

>> Những mẫu hoa cưới cầm tay đẹp cho cô dâu mùa cưới 2017

Hoa Bách Hợp

Bách hợp là loài hoa tượng trưng cho sự hạnh phúc, cao quý và sựu biết ơn. Nếu yêu thích những đóa bách hợp thì có nghĩa bạn là người chân thành, biết đồng cảm với những người xung quanh và luôn giúp đỡ người khác bằng hết khả năng của bản thân. Mặc dù vậy, bạn cũng có chút nghịch ngợm.

Xem tiếp phần 2 bài viết “Nhận biết tính cách bản thân qua loài hoa yêu thích” tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *