October 18, 2016 Lời chúc 20/10 dành tặng người yêu, bạn gái

Lời chúc 20/10 dành tặng người yêu, bạn gái

Bên cạnh một món quà xinh xắn, một bó hoa tươi thật đẹp, thật ý nghĩa thì những câu chúc mừng, những lời yêu thương ngọt ngào là một món quà không thể thiếu mà bạn dành tặng nàng trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Lời chúc 20/10 dành tặng người yêu, bạn gái

Nếu bạn đã hết vốn từ hay vội chưa nghĩ ra được những lời chúc ngọt ngào dành cho một nửa của mình trong ngày 20/10. Hãy tham khảo những lời chúc vừa ý nghĩa, ngọt ngào và cũng không kém phần “Bá Đạo” dưới đây nhé.

Lời chúc 20/10 dành tặng người yêu, bạn gái

– Trên Trái Đất có hơn 7 tỉ người. Nhưng Anh không hiểu vì sao lại chỉ nhắn tin cho một mình Em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không có ai xinh đẹp, dễ thương và có ý nghĩa với Anh như Em.

– Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này”.

– Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh.

– Chúc em yêu của anh ngày 20/10 thật hạnh phúc và mãi mãi là người phụ nữ của anh em nhé!

Lời chúc vui tươi dành cho phụ nữ nói chung

– Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn c­ời tư­ơi, cư­ời duyên cư­ời e thẹn, cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

– Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé !

– Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.

– Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

– Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

Trên đây là những lời chúc mừng 20/10 ngọt ngào và ý nghĩa dành cho người yêu mà Hoachucmungsinhnhat.com sưu tập được. Hi vọng, những lời chúc này sẽ là những gợi ý hữu ích giúp cho các bạn trai viết nên những lời yêu thương cho bạn gái.

Tagged on:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *