October 21, 2016

Chọn hoa dành tặng mẹ trong dịp sinh nhật

Ngoài dịp 8-3 hay 20/10 thì ngày sinh nhật chính là dịp không thể tốt hơn để bạn thể hiện sự quan tâm, tình cảm và sự biết ơn đến mẹ của mình. Người đã có công sinh thành và nuôi nấng bạn thành người.

Trong ngày này, ngoài việc dành tặng mẹ những món quà ý nghĩa hay những lời chúc sinh nhật an lành thì một bó hoa là điều không thể thiếu. Vẫn biết rằng, dù bạn có tặng gì, tặng loại hoa nào thì mẹ cũng luôn vui lòng và cảm thấy hạnh phúc. Nhưng càng như thế, bạn lại càng phải đầu tư thời gian cũng như đặt nhiều tình cảm của mình vào việc lựa chọn một thiết kế hoa vừa đẹp, vừa ý nghĩa dành tặng cho Mẹ – người phụ nữ đã hinh sinh cả đời mình cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Những loài hoa màu hồng và trắng là những loài hoa phù hợp nhất để dành tặng Mẹ trong bất cứ dịp nào. Nếu như màu trắng tượng trưng cho sự thanh cao thì màu hồng lại thể hiện sự biết ơn, tôn kính và ngưỡng mộ. Trong số những loài hoa màu hồng, thì cẩm chướng chính là loài hoa phù hợp nhất để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc. Bạn có thể lựa chọn hoa cẩm chướng kết hợp với hoa cúc vàng hoặc tím để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn chân thành và sự kính trọng của bạn dành cho Mẹ.

Chọn hoa dành tặng mẹ trong dịp sinh nhật hình ảnh 2

Không loài hoa nào dành tặng mẹ thích hợp hơn một bó cẩm chướng

Còn với màu trắng, không có sự lựa chọn nào thể hiện sự thanh cao, tôn kính hơn những đóa hoa lan trắng nhẹ nhàng, quý phái. Ngoài hoa lan, các bạn cũng có thể chọ tặng mẹ một bó hướng dương để thể hiện sự tôn kính, biết ơn và tình cảm chân thành, ấm áp. Còn nếu bạn vẫn băn khoăn thì có thể nhờ nhân viên tại các shop hoa tươi tư vấn, vì với kinh nghiệm của họ, họ sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu hoa phù hợp nhất tặng mẹ.

Trên đây là những gợi ý lựa chọn hoa dành tặng cho mẹ trong ngày sinh nhật từ Hoachucmungsinhnhat.com. Hãy nhanh tay chọn ngay một thiết kế hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa dành tặng mẹ trong ngày sinh nhật để thể hiện tình cảm, sự biết ơn chân thành của bạn với công lao sinh thành, nuôi dưỡng của Mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *