October 25, 2016 2 cách mua hoa tươi tặng người thân dịp sinh nhật

2 cách mua hoa tươi tặng người thân dịp sinh nhật

Hoa tươi là một trong những món quà không thể thiếu trong ngày sinh nhật. Bạn có thể chọn hoa tươi để tặng cho bất cứ ai từ vợ, người yêu, ba mẹ, bạn bè cho tới đồng nghiệp… Tuy nhiên, việc chọn được một bó hoa sinh nhật đẹp lại ý nghĩa và đặc biệt là phù hợp với sở thích và tính cách của người bạn muốn tặng quả thực không phải là điều dễ dàng, nhất là với cánh đàn ông, những người vốn có ít kinh nghiệm trong việc lựa chọn hoa tươi.

2 cách mua hoa tươi tặng người thân dịp sinh nhật

Mua hoa trực tiếp tại cửa hàng

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một shop hoa tươi ở bất cứ đâu. Do vậy, nếu có thời gian bạn nên trực tiếp đến các cửa hàng hoa để lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật cho người thân. Khi xem hoa trực tiếp tại cửa hàng, bạn sẽ dễ dàng thấy được sự khác biệt giữa các thiết kế hoa. Còn nếu không ưng ế với bất kỳ thiết kế hoa nào ở shop, bạn cũng có thể yêu cầu cửa hàng thiết kế riêng dựa theo ý tưởng của ban. Không chỉ thế, tại đây bạn sẽ được các nhân viên hoặc chủ cửa hàng tư vấn cho những loài hoa phù hợp để dành tặng cho từng đối tượng khác nhau và ỹ nghĩa của từng loại hoa. Qua đó, bạn sẽ có được thêm những kiến thức thú vị về những loại hoa. Chắc chắn chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong những lần chọn hoa sau này.

Đặt hoa trực tuyến

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian lang thang khắp các shop hoa để chọn được mẫu hoa ưng ý, hoặc đôi khi, người nhận hoa lại không sống cùng thành phố với bạn. Lúc này, bạn có thể sử dụng những dịch vụ điện hoa trực tuyến. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hoa tươi trực tuyến với nhiều mức giá khác nhau. Chính vì thế, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được một nơi cung cấp dịch vụ uy tín để đảm bảo chất lượng hoa và những dịch vụ kèm theo. Và để chắc chắn rằng những bó hoa mà bạn đã đặt đúng với yêu cầu của bạn, bạn nên yêu cầu bên cung cấp dịch vụ chụp hình bó hoa và gửi lại cho bạn trước khi chuyển đến người nhận.

Cũng giống như khi đặt hoa tại cửa hàng, khi đặt hoa online bạn cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn cho bạn để có thể lựa chọn được một bó hoa vừa đẹp, vừa ý nghĩa lại đúng với sở thích của người nhận.

Với hàng trăm shop hoa tươi cùng hàng chục website đặt hoa trực tuyến, việc đặt và gửi tặng hoa tươi trong dịp sinh nhật đến những người thân yêu không còn là việc quá khó khăn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *